Bảo hành và đổi trả

Việc đổi trả, làm giảm hiệu quả và hiệu suất công việc của quý khách. Chúng tôi, khuyến nghị quý khách hàng kiểm tra thật kỹ báo giá chi tiết nhận từ Vua Bếp Việt, để tránh nhầm lẫn thông số kỹ thuật. Chính sách bảo hành đổi trả của Vua Bếp Việt chỉ được thực hiện trên những sản phẩm của Vua Bếp Việt và có đầy đủ giấy tờ mua bán với công ty chúng tôi.

Chính sách đổi trả 

Trong giao dịch thiết bị công nghiệp, do thông tin kỹ thuật không đầy đủ, hoặc do sự hiểu nhầm giữa người bán và người mua, hoặc nhiều lý do khác. Nên đã từng xảy ra sự sai khác giữa sản phẩm thực tế nhận và sản phẩm ghi trên báo giá.

Chúng tôi khuyến nghị khách hàng hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua mail ( cskhvuabepviet@gmail.com ), hoặc qua số Hotline ngay khi nhận thấy sự sai khác của sản phẩm so với báo giá mà quý khách đã nhận.

Trong chính sách bảo hành đổi trả của Vua Bếp Việt, có quy định rõ những sản phẩm thỏa mãn đồng thời các điều kiện dưới đây sẽ được công ty thực hiện đổi trả, việc đổi trả sẽ hoàn toàn miễn phí.

• Sản phẩm được quý khách hàng mua tại Vua Bếp Việt.

• Sản phẩm được mua bán và có đầy đủ xác nhận của bên bán và bên mua trên báo giá chi tiết.

• Có sự khác nhau về kích cỡ, hoặc chất lượng, hoặc thông số kỹ thuật giữa sản phẩm thực tế quý khách hàng nhận được, với sản phẩm trên báo giá do công ty chúng tôi cung cấp.

Lưu ý: Sản phẩm đúng mô tả, thông số kỹ thuật mà Quý khách chọn lựa. Chúng tôi đã bàn giao đúng với yêu cầu khi quý khách mua thì chúng tôi sẽ không có chính sách đổi trả hàng.

Trong quá trình sử dụng tất cả sản phẩm sẽ được bảo hành theo chính sách mà hãng đề ra.

Chính sách bảo hành

Chùng tôi vô cùng cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng giành cho công ty chúng tôi, trong việc lựa chọn các sản phẩm. Để đáp lại sự tin cậy đó, chúng tôi thực hiện nghĩa vụ bảo hành đối với sản phẩm của mình. Tuy nhiên, sản phẩm cần đảm bảo đồng thời các điều kiện dưới đây để được hưởng lợi từ chính sách bảo hành đổi trả của Vua Bếp Việt.

• Sản phẩm phải được mua tại Vua Bếp Việt ( Chứng minh thông qua hóa đơn Vua Bếp Việt đã xuất cho quý khách, hoặc biên bản giao hàng ).

• Sản phẩm khi được yêu cầu bảo hành, phải còn thời hạn bảo hành kể từ ngày quý khách hàng mua bán hoặc ngày xuất hóa đơn ( tính cho thời gian nào sớm hơn ).

• Lỗi sản phẩm không phải là các lỗi do yếu tố khách quan gây nên như:

> Thiên tai ( Lũ lụt, động đất, chập cháy…)

> Lỗi do sử dụng, Ví dụ: Quá nhiệt độ và áp suất cho phép, không thực hiện lắp ráp và sử dụng theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, không bảo trì bảo dưỡng theo quy định,…

> Cố tình gây hư hại sản phẩm như: Trường hợp tranh chấp, phá hoại của công – tài sản công ty của những thành phần cố ý phá hoại

• Lỗi sản phẩm là do lỗi của nhà sản xuất.